TRANG CHỦ » Tin tức » Chàng trai 9X đăng quang Khởi đầu ước mơ 2016

Chàng trai 9X đăng quang Khởi đầu ước mơ 2016

03/01/17Anh Duy xuất sắc lên ngôi quán quân Khởi đầu ước mơ mùa 1

Ở đêm tranh tài cuối cùng, 3 cá tính âm nhạc xuất sắc lần lượt giới thiệu single đầu tay với sự hỗ trợ trực tiếp của các nhà sản xuất. Trong đó, Anh Duy tự tin trình làng sản phẩm Đón bình minh được nhà sản xuất Khắc Hưng đặt nhiều tâm huyết.

Sau phần trình diễn, diva Mỹ Linh hóm hỉnh nhận xét mặc dù thí sinh có tên giống con trai cô nhưng Anh Duy đẹp trai hơn, cao hơn, hát hay hơn. Cô gửi lời chúc mừng Khắc Hưng và khẳng định Đón bình minh sẽ nổi chẳng kém gì một hit khác của anh là Sau tất cả. 

Trong lượt biểu diễn cùng thần tượng, chàng trai trẻ kết hợp cùng diva Mỹ Linh trong liên khúc Hương ngọc lan – Em mơ về anh – Quán cà phê mùa hè – Chuyện tình. Dù hát cùng đàn chị nhưng thí sinh không hề lúng túng, thay vào đó, anh tự tin hòa giọng và đảm nhận phần hát bè trong nhiều đoạn.


Chàng trai 24 tuổi song ca cùng diva Mỹ Linh

Ngoài cúp đăng quang, phần thưởng 100 triệu đồng, quán quân Anh Duy sẽ trở thành khách mời tham dự lễ hội âm nhạc Viral Web Asia 2017 do WebTVAsia tổ chức tại Nhật Bản.

WebTVAsia là một trong những công ty truyền thông giải trí số hàng đầu châu Á. Đây là món quà lớn dành cho chàng trai 9X vì hình ảnh và giọng hát của anh có cơ hội được lan rộng khắp các nước châu Á. 

Á quân Lục Huy nhận cúp lưu niệm, phần thưởng 75 triệu đồng, vị trí thứ 3 thuộc về Trần Hòa. Nữ ca sĩ được nhận cúp lưu niệm và 50 triệu đồng.

Phạm Anh Duy sinh năm 1992, đã tốt nghiệp ngành Tài chính, đại học Thăng Long (Hà Nội) và từng được khán giả biết đến khi tham gia The Voice 2015. Là một trong những giọng ca nổi trội của team Thu Phương và cả chương trình, tuy nhiên anh chỉ dừng chân ở top 3, đội nữ ca sĩ Chưa bao giờ.

Hậu cuộc thi, Anh Duy phát hành single Phố thị do Tăng Nhật Tuệ sáng tác.

Phương Giang